Tap doan Dai Viet

Tap doan Dai Viet
TIN TỨC NỔI BẬT
cong ty co phan co dien lanh dai viet
Thống kê truy cập
  • Lượt truy cập : 6893914
  • Đang online : 98

Kiến thức về máy làm mát

Bảo quản máy làm mát không khí trong thời gian không sử dụng để tăng tuổi thọ

Thứ ba, 21/11/2017, 15:39 GMT+7

Năm ngoái, khi mùa hè đi qua, chị Hoàng Yến (Nghệ An) đã bảo quản máy làm mát rất kỹ càng. Và kết quả là năm nay sử dụng máy làm mát vẫn hoạt động như máy mới. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm tốt nhất bảo vệ máy trong thời gian dài không sử dụng.

Xem thêm bài viết:

Hướng dẫn sử dụng máy làm mát không khí Daikio

Cách sử dụng máy làm mát không khí Daikio đạt hiệu quả tốt nhất

 

Cách bảo quản máy làm mát không khí tốt nhất

Người xưa có câu “của bền tại người” rất đúng. Câu nói này hàm chứa ý nghĩa một đồ dùng có độ bền cao hay thấp phần lớn do quá trình sử dụng và bảo quản. Khi sử dụng máy làm mát không khí cũng vậy.

Đối với miền Bắc và miền Trung, vào mùa đông không dùng đến máy làm mát trong một thời gian dài chúng ta nên chú ý bảo quản thật tốt để tăng độ bền cho máy.

Chị Hoàng Yến, một khách hàng mua máy làm mát cao cấp Daikio về sử dụng chia sẻ, quê chị chỉ sử dụng máy vào mùa hè, còn mùa đông không dùng đến. Khi mua máy có cuốn hướng dẫn sử dụng, chị đọc rất kỹ các thông tin trong đó như các nút chức năng, đặc tính nổi trội của sản phẩm, cảnh báo, hướng dẫn sử dụng sản phẩm an toàn, hướng dẫn bảo trì…

Với nội dung bảo trì, thông tin bảo quản máy trong thời gian không sử dụng dài được chị ghi nhớ để áp dụng cho mùa lạnh ở quê. Và kết quả, mùa hè năm nay, chị đưa máy ra sử dụng máy vẫn mới tinh, vận hành ổn định và êm ái như khi mới mua về.

Các bước bảo quản máy làm mát không khí không sử dụng trong một thời gian dài được thực hiện như sau:

- Khi không dùng máy trong một thời gian dài, bước đầu tiên là phải vệ sinh máy cho sạch sẽ. Tháo các tấm làm mát, tấm lưới lọc lau sạch bụi bẩn, phơi khô. Dùng khăn mềm lau chùi cánh quạt, bình chứa nước sạch sẽ. 

- Sau khi các bộ phận đã được lau chùi sạch sẽ, khô ráo lắp lại. Lúc này, quấn ni lông hay túi bóng để đảm bảo vào mùa đông không bị côn trùng vào làm tổ gây ảnh hưởng tới cấu tạo, hoạt động và chất lượng của máy.

 

 Bảo quản máy làm mát đúng cách để tăng tuổi thọ

Vệ sinh máy sạch sẽ trước khi đóng thùng 

 

Sau khi gói gém cẩn thận, đóng vào hộp (nếu còn hộp) đặt ở một vị trí khô ráo, thông thoáng. Đến mùa hè bạn đưa ra sử dụng thì không còn phải vệ sinh lại nữa.

 

Xem thêm video hướng dẫn vệ sinh máy làm mát cao cấp Daikio:

Máy làm mát cao cấp Daikio DK-2500B

Máy làm mát cao cấp Daikio DK-5000A

Máy làm mát cao cấp Daikio DK-5000D

Máy làm mát cao cấp Daikio DK-7000A/DK-9000A

Trên đây là những chia sẻ về thông tin bảo quản máy làm mát không khí trong thời gian dài không sử dụng để tăng tuổi thọ.

Nếu còn điều gì thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline 1900 63 60 98 để được tư vấn.


Người viết : Admindaiviet


Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
DMCA.com Protection Status