Tap doan Dai Viet

Tap doan Dai Viet
TIN TỨC NỔI BẬT
cong ty co phan co dien lanh dai viet
Thống kê truy cập
  • Lượt truy cập : 7447408
  • Đang online : 211

Tin công ty

Hành trình khám phá đất nước Singapore dành cho đại lý top 3

Thứ tư, 25/10/2017, 14:10 GMT+7

Từ ngày 23-26/10, công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt tổ chức chuyến du lịch khám phá đất nước Singapore hay còn gọi là đảo quốc sư tử cho những đại lý có kết quả kinh doanh xuất sắc đạt top 3 trong 6 tháng đầu năm 2017.

Với chuyến du lịch 4 ngày trên đất nước Singapore, mọi thành viên được tham quan một đất nước xinh đẹp và sạch sẽ nhất thế giới, nổi tiếng với một màu xanh cùng đó là lòng nhiệt huyết và sự tuân thủ pháp luật của người dân.

Tập thể công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt cùng các đại lý Daikio - Nakami - Takasa chụp ảnh kỷ niệm tại Singapore

Tập thể công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt cùng các đại lý Daikio - Nakami - Takasa chụp ảnh kỷ niệm tại Singapore

 

Các thành viên sẽ được khám phá những địa danh nổi tiếng, cảnh quan đẹp như:  

Khu vườn sinh thái đặc biệt Bay South Garden với hệ thống “siêu cây” năng lượng mặt trời, đảo Sentosa, khu Lake of Dreams (hồ của những giấc mơ), tượng sư tử biển, bảo tàng sáp Singapore, nhạc nước “Wings of Time”, công viên Sư tử biển, tòa thị chính và nhà hát Esplanade, đài phun nước Wealth-Suntec City, đồi Mount Faber, vườn thực vật quốc gia, ngôi chùa Phật Nha Tự…và thưởng thức ẩm thực đặc sắc trên đất nước này.

 

  

 Tham quan khách sạn Marina Bay 

 

Qua chuyến đi này, công ty Đại Việt mong muốn đem lại những giây phút vui vẻ dành cho đại lý của mình. Đồng thời, mọi người được gặp gỡ, giao lưu và trao đổi những kinh nghiệm kinh doanh tốt nhất.

Mong rằng, thời gian tiếp theo, các đại lý top 3 sẽ gặt hái được kết quả xuất sắc để được tiếp tục trải nghiệm những chuyến đi du lịch quốc tế hàng năm.

Đồng thời, các đại lý cùng chung một lòng đưa máy làm mát cao cấp Daikio và máy làm mát Nakami, sản phẩm có lợi cho sức khỏe và thân thiện với môi trường đến nhiều người dân Việt Nam hơn nữa.

Dưới đây là một số hình ảnh trong tour du lịch vừa qua:

 

 

 


Người viết : Cổ phần Cơ điện lạnh Đại Việt


Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
DMCA.com Protection Status