Tap doan Dai Viet

Tap doan Dai Viet
TIN TỨC NỔI BẬT
cong ty co phan co dien lanh dai viet
Thống kê truy cập
  • Lượt truy cập : 6893907
  • Đang online : 92

Tin đấu - trúng thầu

Trúng thầu lắp đặt hệ thống điều hòa không khí Daikin và thông gió cho công ty Bimico

Thứ hai, 04/12/2017, 14:01 GMT+7

Đại diện công ty TNHH Bimico đã đến trực tiếp văn phòng công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt để ký hợp đồng lắp đặt hệ thống điều hòa không khí trung tâm Daikin VRV IV và thông gió cho văn phòng Bimitower tại TP.Hồ Chí Minh vào tháng 11 vừa qua.

Do nhu cầu mở rộng thị trường kinh doanh, công ty TNHH Bimico, địa chỉ Số 2, Trần Văn Trà, ấp Kinh Tế, xã Bình Minh, TP.Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh mở thêm chi nhánh văn phòng tại số 12, đường Sông Thao, P.2, quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.

 

Công ty TNHH Bimico lắp đặt hệ thống làm lạnh trung tâm VRV của CP Cơ điện lạnh Đại Việt

Công ty TNHH Bimico chọn nhà thầu cơ điện lạnh Đại Việt lắp đặt hệ thống điều hòa không khí trung tâm Daikin VRV IV

 

Ông Ngô Minh Họa, giám đốc công ty Bimico quyết định chọn nhà thầu công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt lắp đặt hệ thống điều hòa không khí trung tâm Daikin VRV IV cho tòa nhà Bimitower đang trong quá trình xây dựng, bởi vì:

- Công ty Cp Cơ điện lạnh Đại Việt là nhà thầu uy tín có thời gian hoạt động lâu dài gần 16 năm.  Đại Việt luôn nằm trong top 3 nhà thầu xuất sắc chuyên phân phối dòng máy VRV của Daikin.

Đội ngũ kỹ sư, nhân viên giàu kinh nghiệm đã thi công hàng trăm công trình lớn trên khắp cả nước như cao ốc Phan Minhtrường đại học Hutechthẩm mỹ viện Kang NamCiao Sài Gòn Hotel & SpaTTTM Sông Trà PlazaNgân hàng Agribank Tân Bình

- Còn chủ đầu tư chọn hệ thống máy lạnh trung tâm Daikin VRV IV vì có nhiều ưu điểm nổi trội so với các thế hệ VRV I, II, III, cụ thể như sau:

+ Giải nhiệt bằng gió nên có thể được lắp đặt ở bất cứ nơi đâu, như những nơi không có nguồn nước sạch mà không yêu cầu những thiết bị kèm theo như các hệ thống giải nhiệt bằng nước (bơm nước, tháp giải nhiệt…)

+ Máy nén Daikin VRV IV biến tần toàn phần dễ dàng điều chỉnh tải lạnh theo yêu cầu sử dụng. Tải lạnh được sử dụng sẽ nhỏ hơn nhiều so với tổng tải thiết kế ban đầu giúp điện năng tiêu thụ của cả hệ thống máy lạnh trung tâm VRV giảm đáng kể. Hệ thống điều khiển có những chức năng ưu việt giúp giám sát một cách chính xác vào việc tiêu thụ điện.

+ Độ an toàn cao: Hệ thống điều hòa không khí này kết nối với hệ thống báo cháy của tòa nhà nên sẽ tự ngắt nguồn điện nếu có hỏa hoạn xảy ra. Bên cạnh đó, hệ thống không sử dụng những đường ống dẫn gió lớn nên hạn chế được việc dẫn lửa và khói khi có hỏa hoạn.

Ngoài ra, hệ thống ống, vị trí lắp đặt ống gas, chức năng tự kiểm tra, nhiệt độ trong phòng được điều khiển một cách chính xác là những ưu điểm của VRV IV.

 

Được biết công ty TNHH Bimico chuyên mua bán, xuất nhập khẩu điều nguyên liệu, nhân, vỏ điều, dầu điều, bã điều. Ngoài ra, sản xuất chất đốt công nghiệp, củi đốt công nghiệp.

THÔNG TIN DỰ ÁN:

Chủ đầu tư:Công ty TNHH Bimico

Địa chỉ công ty:Số 2, Trần Văn Trà, ấp Kinh Tế, xã Bình Minh, TP.Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

Địa chỉ thi công:tại số 12, đường Sông Thao, P.2, quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.

Công trình:văn phòng

Tiến độ thi công:110 ngày

Hạng mục: Hệ thống điều hòa không khí Daikin VRV IV và thông gió 


Người viết : Admindaiviet


Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
DMCA.com Protection Status